Nhật ký show hàng câu view của Streamer hotgirl

Nếu bạn đã xem nhiều kênh stream của các nữ streamer cả trong lẫn ngoài nước, chắc chắn sẽ không thể không nhận ra một vài mô típ câu view quen thuộc từ họ, các hotgirl sexy nóng bỏng hút view từ cộng đồng game online.

Sự xuất hiện và làm mưa làm gió của các nữ streamer xinh đẹp vào làng game từ lâu nay đã gây nhiều tranh cãi.  Bởi tuy cũng có những nữ streamer sử dụng vốn kỹ năng chơi game của mình để giao lưu chia sẻ với cộng đồng, thì đáng buồn là số làm vì đam mê thì ít, mà số muốn khoe thân để nổi tiếng nhanh thì nhiều. Dạo quanh một loạt các nền tảng streaming nổi tiếng trong khu vực và trên thế giới như Twitch hay PandaTV, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những cô gái "tài năng có hạn, thủ đoạn có thừa", kỹ năng chơi game chả có gì, nhưng lại có rất nhiều chiêu trò để khoe da thịt, lôi kéo viewer chủ yếu là nam giới vào xem.
Bộ ảnh dưới đây tuy chỉ là dàn dựng sẵn, nhưng cũng tiết lộ phần nào về những mánh khoé của các nữ streamer kiểu này, không cần phải chơi game giỏi, chỉ cần có chút nhan sắc, mặc những bộ trang phục mát mẻ, thường là khoét ngực thật sâu, trang điểm rõ đậm và thế là yên tâm làm đủ cử chỉ nũng nịu trước ống kính. Chỉ cần như vậy thôi là họ có thể thu được rất nhiều tiền - từ quảng cáo, lương chi trả từ kênh stream hay donate từ fan hâm mộ.