Bom tấn game Final Fantasy XV được kích hoạt trong 24h nữa đã cho phép tải ngay lúc này

Sau hơn 6 năm chờ đợi (kể từ tựa game nhập vai hành động gần nhất Final Fantasy XIV ra mắt vào năm 2010), giờ đây bom tấn được kỳ vọng nhất năm 2016 - Final Fantasy XV đã ở rất gần chúng ta.
Sau hơn 6 năm chờ đợi (kể từ tựa game gần nhất Final Fantasy XIV ra mắt vào năm 2010), giờ đây bom tấn được kỳ vọng nhất năm 2016 - Final Fantasy XV đã ở rất gần chúng ta. Theo dự kiến của nhà phát hành, sản phẩm sẽ được ra mắt vào ngày 29/11 theo giờ Mỹ (tức khoảng ngày 30/11 theo giờ Việt Nam).
Để tạo điều kiện cho người hâm mộ có thể tham gia vào game sớm nhất có thể, Square Enix đã cho phép người chơi tải trước các nội dung của FF 15 trên Playstation 4. Cụ thể, các game thủ tại Nhật Bản đã có thể tải game trước từ ngày thứ 7, thời gian ở các khu vực khác như Mỹ, Châu Âu, Australia, Đông Nam Á chậm hơn một ngày, tức vào chủ nhật 27/11.
Hơn 6 năm kể từ sự ra mắt của FF 14 cùng với đó là dự án đã được thai nghén và phát triển trong suốt 1 thập kỷ qua, FF 15 được coi là sản phẩm bản lề cho toàn bộ series, mở ra một chương mới cho dòng game nhập vai hành động Final Fantasy.
Hơn 6 năm kể từ sự ra mắt của FF 14 cùng với đó là dự án đã được thai nghén và phát triển trong suốt 1 thập kỷ qua, FF 15 được coi là sản phẩm bản lề cho toàn bộ series, mở ra một chương mới cho dòng game hành động Final Fantasy.
Dung lượng tải về dự kiến chỉ vào khoảng 7GB, khá nhẹ nhàng cho một bom tấn hành động. Tuy nhiên khi khởi động ứng dụng, các bạn sẽ phải cần đến 50GB bộ nhớ để lưu trữ tựa game này.
Theo thông tin niêm yết trên trang chủ của Square Enix, Final Fantay XV sẽ được phát hành với 3 phiên bản gồm: Ultimate Collector’s (269,99 EUR ~ 6,4 triệu VNĐ), Day One Edition (69,99 EUR ~ 1,7 triệu VNĐ) và Deluxe Edition (89,99 EUR ~ 2,1 triệu VNĐ).\
Được biết, Final Fantasy XV là phiên bản thứ 16 của của dòng game nổi tiếng Final Fantasy. Game được giới thiệu lần đầu vào năm 1987 dành cho hệ máy Nintendo Game Boy. Theo dự kiến, phiên bản chính thức của Final Fantasy XV sẽ ra mắt vào ngày 29/11 cho phiên bản trên PS4 và Xbox One. Với phiên bản PC, người hâm mộ sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa mới có thể thưởng thức (dự kiến vào quý I năm 2017).