Tin game

KIẾM THẾ KT1.GATE1102 đã từng là cái tên hàng đầu trong cộng đồng kiếm thế bởi cộng đồng lớn mạnh, tính ổn định lâu và các tính năng đặc sắc mang thương hiệu riêng. Tuy nhiên, với xu thế phát triển, GATE1102 cũng cần thay đổi để tiếp tục duy trì vị thể của " vua không ngai" trong dòng kiếm hiệp kinh điển này.

Tin game

Hoạt động khiêu chiến Danh Tướng là một trong những tính năng hoàn toàn mới tại Tân Kiếm Thế, mỗi ngày vào 21h45 tối sẽ xuất hiện 2 Danh Tướng tại Tầng 4 Tần Lăng. Khiêu chiến Danh Tướng thành công có thể nhận được những vật phẩm giá trị vô cùng như: Vũ khí hoàng kim môn phái, trang bị hoàng kim môn phái....

Tin game

Phúc lợi đợt này đem đến cho người chơi cơ hội thăng cấp trang bị cực lớn trên con đường đua Top Tài Phú, đồng thời gia tăng sức mạnh cho nhân vật để có thể vượt qua những sự kiện giang hồ sắp tới như Tống Kim Đại Chiến, Thi Đấu Môn Phái.

Tin game

Sau khi nhận được nhiều góp ý từ phía người chơi tâm huyết, chúng tôi cũng nhận thấy rằng : tính khắc hệ ngũ hành chưa đủ mạnh! Chúng tôi cho rằng cần phải được gia tăng nhiều hơn, bởi lẽ ngũ hành tương khắc đảm bảo cho sự cân bằng môn phái, giảm bớt sức mạnh của những phái có sức mạnh vượt trội ở những thời điểm nhất định.

Tin game

Thấm thoát đã một năm trôi qua, Kiếm Thế Gate1102 vẫn đang phát triển không ngừng mang lại những giá trị giải trí đích thực cho quý vị đồng đạo. Kiếm Thế Gate1102 tự hào là phiên bản nhiều trang bị, hoạt động, phó bản và cộng đồng người chơi đông nhất hiện nay.

Tin game

Máy chủ mới sau 10 ngày thi đua luận anh hùng cuối cùng đã kết thúc và lộ diện ra những võ giả mạnh nhất hay chăm chỉ rèn luyện nhất. Chúng ta cùng xem bảng phong thần nhé, bên cạnh đó, sau Đua Top đã có phúc lợi mới cho chư vị anh hùng.

Tin game

Điểm tin tình hình chiến sự Hoàng Hạc Lâu, sau 2 ngày cuối tuần với sự nỗ lực của toàn thể các thành viên các bang hội iTìnhGhĩa tại máy chủ gộp S1-2-3 và bang hội Gaoranger tại máy chủ S4-Định Khái của chúng ta đã xứng đáng lấy được phần thưởng từ BQT Tân Kiếm Thế.

Tin game

Sau một thời gian hoạt động của S1-2 Thần Khí & S3-Lăng Nhạc BQT sẽ tiến hành sát nhập hai máy chủ lại chung một mái nhà nhằm mục đích giao lưu học hỏi kết tình bằng hữu cho toàn thể quý đồng đạo tại hai máy chủ này.

Tin game

Điểm tin tình hình chiến sự Hoàng Hạc Lâu, sau 2 ngày cuối tuần với sự nỗ lực của toàn thể các thành viên các bang hội iTànSát tại máy chủ S1&2 và bang hội HổBáo tại máy chủ S3-Lăng Nhạc của chúng ta đã xứng đáng lấy được phần thưởng từ BQT Tân Kiếm Thế.

Tin game

Điểm tin tình hình chiến sự Hoàng Hạc Lâu, sau 2 ngày cuối tuần với sự nỗ lực của toàn thể các thành viên bang hội HổBáo tại máy chủ S3-Lăng Nhạc của chúng ta đã xứng đáng lấy được phần thưởng từ BQT Tân Kiếm Thế.

Tin game

Nhằm quy tụ người chơi tương tác với nhau, BQT xin thông báo đến thành viên các máy chủ lịch liên thông máy chủ, trước thời gian liên thông máy chủ, BQT sẽ tặng code liên thông tới các máy chủ mới.

Tin game

11:00 - 10/04: Chào mừng máy chủ S3-Lăng Nhạc Hành trình phiêu bạt giang hồ của các cao thủ võ lâm sẽ ngày càng hấp dẫn hơn, kịch tính hơn với sự ra mắt của máy chủ mới S3- Lăng Nhạc khai mở từ 11:00 ngày 10/04/2017. Quý đại hiệp hãy nhanh chóng gia nhập máy chủ mới để nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn nhé!