Tin game

Phúc lợi nạp thẻ hàng ngày S2-Mạn Thiên theo lộ trình quy chuẩn sau 3 ngày khai mở, phúc lợi đợt này hướng đến sự cân bằng và trải nghiệm các tính năng tốt hơn đối với người chơi tham gia Tân Kiếm Thế.

Tin game

Thấm thoát đã một năm trôi qua, Kiếm Thế Gate1102 vẫn đang phát triển không ngừng mang lại những giá trị giải trí đích thực cho quý vị đồng đạo. Kiếm Thế Gate1102 tự hào là phiên bản nhiều trang bị, hoạt động, phó bản và cộng đồng người chơi đông nhất hiện nay.

Tin game

Hành trình phiêu bạt giang hồ của các cao thủ võ lâm sẽ ngày càng hấp dẫn hơn, kịch tính hơn với sự ra mắt của máy chủ mới S2- Mạn Thiên khai mở từ 11:00 ngày 25/03/2017. Quý đại hiệp hãy nhanh chóng gia nhập máy chủ mới để nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn nhé!

Tin game

Thấm thoát đã một năm trôi qua, Kiếm Thế Gate1102 vẫn đang phát triển không ngừng mang lại những giá trị giải trí đích thực cho quý vị đồng đạo. Kiếm Thế Gate1102 tự hào là phiên bản nhiều trang bị, hoạt động, phó bản và cộng đồng người chơi đông nhất hiện nay.

Tin game

Hàng loạt sự kiện đang diễn ra chào đón S1-Phục Ma (Cụm Thần Khí) chính thức Open, toàn bộ sự kiện sẽ bắt đầu diễn ra vào 11h00 ngày 07/03/2017 này. Nhằm thuận tiện hơn cho quý đồng đạo tham gia S1-Phục Ma, BQT xin tổng hợp thông tin các sự kiện như sau:

Tin game

Thời gian thấm thoát thôi đưa, cộng đồng Tân Kiếm Thế của chúng ta đã và đang hoạt động ổn định hơn bao giờ hết. Nhằm tạo thêm sân chơi cho những nhân sỹ đã từng gắn bó với Tân Kiếm Thế cũng như những nhân sỹ sẽ cập bến trong thời gian sắp tới BQT sẽ tiến hành sát nhập thu gọn lại bộ máy cụm Cao Thủ để giành nhiều khoảng trống cho cụm máy chủ sắp được ra mắt tới đây.

Tin game

Trong chốn võ lâm, những anh thư hào kiệt không phải lúc nào cũng liễu yếu đào tơ, mà còn tiềm ẩn sức mạnh và bản lĩnh oai hùng chẳng kém gì nam giới. Tuy nhiên, phụ nữ vốn yêu thích cái đẹp, và những bậc anh thư chắc chắn sẽ không thể làm ngơ trước vẻ long lanh của những viên bảo thạch hoàn mỹ đến từ sự kiện Mỹ Ngọc Giai Nhân.

Cộng đồng

Hình ảnh của hotgirl mặc chiếc áo yếm của Việt Nam khiến những người đối diện “bỏng mắt”. Ngày nay, thanh niên ra đường với trang phục “kiệm vải” đã không còn là chuyện hiếm. Dẫu vậy, sự xuất hiện của một thiếu nữ hotgirl Đài Loan trong nhà hàng mới đây vẫn khiến nhiều người phải “bỏng mắt” vì diện đồ hở bạo, gần như “thả rông” vòng một.

Tin game

Sau một thời gian hoạt động của S3-Viên Thừa Chí & S4-Doãn Hàm Yên BQT sẽ tiến hành sát nhập hai máy chủ lại chung một mái nhà nhằm mục đích giao lưu học hỏi kết tình bằng hữu cho toàn thể quý đồng đạo tại hai máy chủ này. Đây sẽ là cơ hội để quý đồng đạo tại hai máy chủ có cơ hội giao lưu kết bạn cùng chung tay xây dựng lên cộng đồng Tân Kiếm Thế lớn mạnh.

Khám phá

Xoay quanh những câu chuyện trên cộng đồng võ lâm truyền kỳ kiếm thế về môn phái mang tên Cổ Mộ. Tuy nhiên,câu hỏi được đặt ra là: “Liệu Cổ Mộ Phái có thực?”, dường như lại trở thành ẩn số với nhiều cộng đồng game thủ kiếm hiệp.

Khám phá

“Đừng bao giờ ghé thăm thành phố Trùng Khánh (Tứ Xuyên) vì người ta sẽ chẳng tìm thấy đường về nhà đâu, nhất là khi bạn ở nơi khác đến”, Liu chia sẻ. “Tại Trùng Khánh, ấn tượng đầu tiên đập vào mắt chính là cảnh đường chồng đường, nhà chồng nhà”, không hổ danh là thủ phủ của Thiên Hạ Đệ Nhất Môn: Đường Môn .