Tin game

Ra mắt cùng Bản Cập Nhật tính năng mới Tháng 01, Bổn Trang xin vui mừng mang đến chuỗi sự kiện mừng năm mới Lễ Bao Kiếm Thế đầy thú vị và hứa hẹn nhiều phần thưởng hấp dẫn. Chuỗi sự kiện lần này sẽ bao gồm nhiều hoạt động nhỏ khác nhau, hãy tìm hiểu cùng Bổn Trang để không bỏ lỡ.

Khám phá

Ngọc Nữ Tâm Kinh là tuyệt kỹ lợi hại nhất của Cổ Mộ phái, nhưng điều quan trọng nhất khi luyện tập phải có người cùng luyện và phải cởi bỏ quần áo trong lúc luyện công do lúc luyện tập khí nóng trong cơ thể phát ra nếu có quần áo khí nóng chạy ngược vào thể nội nhẹ thì tẩu hoả nhâp ma, nặng thì chết ngay tức khắc. Rõ ràng với điều kiện này thì môn võ này quả thật có hiếm người luyện thành công.

Tin game

Hàng loạt sự kiện đang diễn ra chào đón S4-Doãn Hàm Yên chính thức Open, toàn bộ sự kiện sẽ bắt đầu diễn ra vào 11h00 ngày 28/12/2016 này. Nhằm thuận tiện hơn cho quý đồng đạo tham gia S4-Doãn Hàm Yên, BQT tổng hợp thông tin các sự kiện trong nội dung chi tiết của bài viết.

Tin game

Quý đồng đạo thân mến, để chuẩn bị cho công tác khai mở S4-Doãn Hàm Yên (Cụm Cao Thủ) quý đồng đạo vui lòng làm theo 1 trong 2 cách sau theo hướng dẫn để tham gia hoạt động tại S4-Doãn Hàm Yên được thuận lợi.

Tin game

Chào mừng khai mở S4-Doãn Hàm Yên thuộc cụm máy chủ Cao Thủ BQT tổ chức sự kiện đua Top Tài Phú & sự kiện Tống Kim Đại Chiến, Thi Đấu Môn Phái cho toàn thể quý đồng đạo tham gia máy chủ Doãn Hàm Yên

Tin game

Sau 10 ngày miệt mài tranh đua, xin chúc mừng nhân sỹ zzTunGzz đã dành vị trí Top 1 Tài Phú, ngoài phần thưởng Tài Phú nhân sỹ zzTunGzz sẽ được dựng tượng công đức theo tính năng Tạc Tượng Vinh Danh

Khám phá

Trong các tuyệt kỹ võ học kiếm hiệp Kim Dung, tuyệt kỹ bí kíp Cửu Âm Chân Kinh được xem là bộ võ công đáng sợ, ẩn chứa sức mạnh vô biên. Cũng chính vì sự lợi hại của bí kíp võ công này nên trong giang hồ luôn xảy ra những cuộc tranh giành ác liệt.

Tin game

Liên thông máy chủ diễn ra, chư vị có thể giao lưu và hoạt động trở lại. Để tạo thêm hoạt động cho máy chủ sau liên thông, BQT tổ chức hoạt động Đua Top Tài Phú sau liên thông để tăng thêm hào hứng giải trí.

Tin game

BQT xin thông báo đến thành viên các máy chủ lịch liên thông máy chủ, trước thời gian liên thông máy chủ, BQT sẽ tặng code liên thông tới các máy chủ mới.

Tin game

Sau một thời gian hoạt động S1-Điệp Phiêu Phiêu & S2-Đoàn Mộc Duệ của chúng ta đang nóng hơn bao giờ hết, với mong muốn cọ xát giao lưu học hỏi từ các thành viên tại 2 máy chủ này BQT sẽ tiến hành sát nhập hai máy chủ lại chung một mái nhà.

Cộng đồng

Nếu bạn đã xem nhiều kênh stream của các nữ streamer cả trong lẫn ngoài nước, chắc chắn sẽ không thể không nhận ra một vài mô típ câu view quen thuộc từ họ, các hotgirl sexy nóng bỏng hút view từ cộng đồng game thủ online.

Tin game

Điểm tin tình hình chiến sự Bang Hội Tranh Đoạt Chiến, sau 2 ngày cuối tuần với sự nỗ lực của toàn thể các thành viên 3 bang hội mạnh nhất tại 4 máy chủ của chúng ta đã xứng đáng lấy được phần thưởng từ BQT Tân Kiếm Thế.