Tin game

Chúc mừng Tân Nhân Vương - Môn Phái tuần này ZzGiózZ (S1-Điệp Phiêu Phiêu), zYHọcBóTayz (S2-Đoàn Mộc Duệ) & mộthít (S3-Viên Thừa Chí) đã xuất sắc vượt qua mọi đối thủ để giành ngôi vương trong đợt thi đấu tuần này.

Tin game

Sự kiện Tống Kim Đại Chiến diễn ra hàng tuần diễn ra vào tối ngày hôm nay 15/12 tại máy chủ Điệp Phiêu Phiêu, Đoàn Mộc Duệ & Viên Thừa Chí thuộc cụm máy chủ Cao Thủ. Trong sự kiện này toàn bộ các nhân vật tham gia Pot mạng sẽ không được tính trao thưởng và lập tức vô hiệu hóa tài khoản tạm thời.

Khám phá

Không phải ngẫu nhiên mà Cái Bang lại được ca ngợi là “Thiên hạ đệ nhất bang”, bởi trên thực tế môn phái này cũng sở hữu những ngón võ công hết sức lợi hại. Giáng Long Thập Bát Chưởng và Đả Cẩu Bổng Pháp là 2 môn tuyệt kỹ làm nên tên tuổi của Thiên hạ đệ nhất bang trong võ lâm kiếm hiệp.

Tin game

Quý đồng đạo thân mến, để chuẩn bị cho công tác khai mở S3-Viên Thừa Chí (Cụm Cao Thủ) quý đồng đạo vui lòng làm theo 1 trong 2 cách sau theo hướng dẫn để tham gia hoạt động tại S3-Viên Thừa Chí được thuận lợi.

Tin game

Phúc lợi nạp thẻ hàng ngày chào đón S3-Viên Thừa Chí với nhiều ưu đãi hấp dẫn theo chủ đề giáng sinh, phúc lợi đợt này hướng đến sự cân bằng và trải nghiệm hoàng kim của quý đồng đạo khi tham gia máy chủ này.

Khám phá

Chùa Thiếu Lâm - “Trung Châu cổ tự nhất Thiếu Lâm”, ngoài địa vị đặc thù trong lịch sử phát triển đạo Phật ra, chùa còn vang danh thiên hạ bởi một yếu tố khác sau hơn 1.500 hình thành: Võ thuật trong võ lâm truyền kỳ nên được xưng tụng là đệ nhất danh môn.

Tin game

Chúc mừng Tân Nhân Vương - Môn Phái tuần này s2ChúCuội (S1-Điệp Phiêu Phiêu) & zYHọcBóTayz (S2-Đoàn Mộc Duệ) đã xuất sắc vượt qua mọi đối thủ để giành ngôi vương trong đợt thi đấu tuần này.

Tin game

Chào mừng khai mở S3-Viên Thừa Chí cụm máy chủ Cao Thủ BQT tổ chức sự kiện đua Top Tài Phú & sự kiện Tống Kim Đại Chiến, Thi Đấu Môn Phái cho toàn thể quý đồng đạo tham gia máy chủ Viên Thừa Chí

Tin game

BQT Kiếm Thế xin công cáo tới thiên hạ anh hùng, khai mở máy chủ mới Nhạc Phi. Kính mời chư vị anh hùng thiên hạ vè hội tụ trong ngày vui này. Bên cạnh đó, để tăng phần sôi nổi, sẽ khai mở hoạt động Thi Đấu Môn Phái định kỳ, sự kiện sẽ được tổ chức vào Thứ 3 hàng tuần với nhiều phần thưởng hấp dẫn và tôn vinh các cao thủ "lực bạt sơn hề khí cái thế".

Tin game

Chào đón mùa giáng sinh 2016 với sự kiện Noel 2016 đặc biệt với Ngỗng quay, Hộp quà giáng sinh, Người tuyết đặc biệt....Sự kiện chính thức được BQT Tân Kiếm Thế ra mắt từ 14h00 ngày 06/12/2016

Khám phá

Lục Mạch Thần Kiếm được xưng tụng là một trong những môn võ công tuyệt thế, sánh ngang với Dịch Cân Kinh huyền thoại của thánh địa võ học Thiếu Lâm. Nếu như Dịch Cân Kinh được coi là tuyệt học trấn phái của ngôi chùa Thiếu Lâm có cả ngàn năm đứng vững tại vị trí Thái Sơn Bắc Đẩu của võ lâm, thì Lục Mạch Thần Kiếm lại là bảo vật truyền đời của Đoàn Thị Đại Lý.

Cộng đồng

Phát huy Ngũ hành tương khắc, ưu ái hơn những môn phái tưởng như chìm vào lãng quên là hai mong muốn cơ bản mà game thủ Kiếm Thế thệ hiện rõ nét nhất trong đợt khảo sát gần đây. Theo lộ trình phát triển và hoàn thiện gameplay sản phẩm, trong các cập nhật sắp tới, Kiếm Thế sẽ chú trọng hơn về cân bằng kỹ năng môn phái và chăm sóc người chơi.

Tin game

Thông báo sát nhập toàn bộ máy chủ thuộc hệ kiếm, BQT sẽ tiến hành đưa các cao thủ trong hệ kiếm về chung một mái nhà nhằm mục đích giao lưu cọ sát.