Tin game

Event " Tiến Cấp Phi Phong" là event tri ân thành viên Kiếm Thế Gate tại các máy chủ mới. Phần thưởng này dành tặng cho các huynh đệ đã nỗ lực đạt được hạng Phi Phong Vô Song Vương Giả trở lên. Khi bạn đạt được các mốc Phi Phong ngày nghĩa là thành tựu của các bạn đã và đang không ngừng tăng lên.

Tin game

Chân ướt chân ráo bước chân vào Kiếm Thế Gate 1102 ắt hẳn quý nhân sĩ cũng sẽ gặp không ít khó khăn trong quá trình tham gia trải nghiệm trò chơi. Thấu hiểu được điều đó, Bổn trang xin gửi đến quý nhân sĩ - Các tân thủ vừa nhập môn những phần thưởng thiết thực sau đây để quý nhân sĩ dễ dàng tham gia bôn tẩu

Khám phá

Một cư dân mạng am hiểu về lịch sử võ lâm đã liệt kê danh sách top 10 cao thủ võ lâm có thật trong lịch sử, những cái tên này không hẳn ai ai cũng biết, nhưng điều khó hiểu nhất là tại sao Hoa Đà lại đứng đầu trong danh sách này, một thầy thuốc danh tiếng từ lúc nào lại lọt vào hàng ngũ cao thủ võ lâm?

Tin game

Trong Thiên Long Bát Bộ, tiêu dao là một trong những môn phái quan trọng nhất và có ảnh hưởng lớn tới cốt truyện. Mặc dù sự tồn tại của phái Tiêu Dao ít được người ngoài biết đến, nhưng thành viên của phái đều là những nhân vật nổi tiếng trong võ lâm, thậm chí tự lập môn hộ riêng như Tô Tinh Hà lập ra Lung Á môn, Đinh Xuân Thu lập ra phái Tinh Túc, Thiên Sơn Đồng Lão lập ra Linh Tụ cung, Lý Thu Thủy lập ra Tây Hạ Nhất Phẩm Đường.

Tin game

Chúc mừng Tân Nhân Vương - Môn Phái tuần này ZzGiózZ (S1-Điệp Phiêu Phiêu) & HoàngNhậtMỹ (S2-Đoàn Mộc Duệ) đã xuất sắc vượt qua mọi đối thủ để giành ngôi vương trong đợt thi đấu tuần này.

Cộng đồng

Đối với những môn phái trong game kiếm hiệp đánh "xáp là cá", việc áp sát đối thủ là cả một hành trình gian nan cực khổ, nhưng một khi đã đủ gần để "khẽ chạm" vào người kẻ địch, cũng là lúc cơn ác mộng bắt đầu.

Tin game

Hàng loạt sự kiện đang diễn ra chào đón S2-Đoàn Mộc Duệ chính thức Open, toàn bộ sự kiện sẽ bắt đầu diễn ra vào 11h00 ngày 28/11/2016 này. Nhằm thuận tiện hơn cho quý đồng đạo tham gia S2-Đoàn Mộc Duệ, BQT xin tổng hợp thông tin các sự kiện trong bài viết sau.

Tin game

Điểm tin tình hình chiến sự Bang Hội Tranh Đoạt Chiến, sau 2 ngày cuối tuần với sự nỗ lực của toàn thể các thành viên 3 bang hội mạnh nhất tại 3 máy chủ của chúng ta đã xứng đáng lấy được phần thưởng từ BQT Tân Kiếm Thế. Đặc biệt thế lực Thích tại máy chủ Điệp Phiêu Phiêu với những đầu tư của mình đã soán ngôi ĐừngHỏi.

Tin game

Chúc mừng Tân Nhân Vương - Môn Phái tuần này s2ChúCuội đã xuất sắc vượt qua mọi đối thủ để giành ngôi vương trong đợt thi đấu tuần này. Trận chung kết hôm nay thay đổi mọi trật tự của S1-Điệp Phiêu Phiêu với sự góp mặt của 2 cao thủ tới từ Bang hội Thích, đánh bay mọi cao thủ đến từ các bang hội khác.

Tin game

Sau 10 ngày miệt mài tranh đua, xin chúc mừng nhân sỹ s2HậuNghệs2 đã dành vị trí Top 1 Tài Phú, ngoài phần thưởng Tài Phú nhân sỹ s2HậuNghệs2 sẽ được dựng tượng công đức theo tính năng Tạc Tượng Vinh Danh..