Tin game

Vào qua, Nintendo công bố thông tin về game mobile sắp ra mắt của hãng là Super Mario Run với nội dung và hình ảnh vô cùng sống động. Super Mario Run sẽ thuộc thể loại runner, nơi nhân vật phải chạy để ghi điểm và giành chiến thắng. Game sẽ đem người chơi trở về với trò chơi quen thuộc Super Mario từng gắn bó với biết bao thế hệ trước đây.

Tin game

Thấm thoát đã một năm trôi qua, Kiếm Thế Gate1102 vẫn đang phát triển không ngừng mang lại những giá trị giải trí đích thực cho quý vị đồng đạo. Kiếm Thế Gate1102 tự hào là phiên bản nhiều trang bị, hoạt động, phó bản và cộng đồng người chơi đông nhất hiện nay.

Tin game

Điểm tin tình hình chiến sự Bang Hội Tranh Đoạt Chiến, sau 2 ngày cuối tuần với sự nỗ lực của toàn thể các thành viên 4 bang hội mạnh nhất tại 4 máy chủ của chúng ta đã xứng đáng lấy được phần thưởng từ BQT Tân Kiếm Thế.

Tin game

Sự kiện game online hàng đầu Hàn Quốc G-Star 2016 sẽ kết thúc vào ngày 20.11 sắp tới. Trong lần tổ chức này, NCSoft đã tuyên bố không tham gia, đồng nghĩa với việc nhiều sản phẩm game bom tấn của hãng này sẽ không được giới thiệu tại sự kiện. Tuy nhiên, G-Star 2016 vẫn quy tụ nhiều sản phẩm chất lượng.

Tin game

Liên thông máy chủ diễn ra, cộng đồng game thủ đã bắt đầu giao lưu và hoạt động trở lại. Để tạo thêm hoạt động cho máy chủ sau liên thông, NPH tổ chức hoạt động Đua Top Tài Phú sau liên thông để tăng thêm hào hứng giải trí.

Tin game

Mới đây webgame Hiệp Khách Hành đã ra mắt tính năng mới Kết hôn. Qua đó bất kể giới tính nam hay nữ đều có thể kết đôi với nhau. Song song đó, tính năng Long văn cũng được mở ra để tăng thêm sự mới lạ cho người chơi..

Tin game

Chào đón sự ra mắt của cụm máy chủ Cao Thủ và máy chủ S1-Điệp Phiêu Phiêu, BQT gửi đến toàn thể quý đồng đạo tham gia máy chủ mới sự kiện Tôn Sư Trọng Đạo

Cộng đồng

Nếu chỉ thoạt nhìn qua dáng vẻ bề ngoài tuổi đôi mươi của game thủ Hà Thắng, hẳn bất kỳ ai cũng sẽ đều thấy khó tin khi nghe kể về câu chuyện: nhiều năm làm giàu nhờ cày cuốc nhặt rác trong game online đầy thăng trầm của chàng trai trẻ này. Từ thời MU Hà Nội , võ lâm kiếm thế nhiều game thủ đã biết cày Vàng, bán Chaos...

Công nghệ

Từ anh chàng sinh viên nghiện game trên máy tính, Li Xiaodong đã trở thành ông chủ của Garena, sở hữu nhiều dịch vụ trực tuyến được đánh giá là có nhiều tiềm năng nhất Đông Nam Á. Biết ấp ủ ước mơ và nắm bắt cơ hội từ những thay đổi công nghệ, những ông chủ trẻ như Li Xiaodong đang vẽ ra một bản đồ kinh doanh riêng cho thế hệ của mình.