Tin game

Bài viết của game thủ chia sẻ về cách đi hoạt động được SSS đã được Gate1102 đăng tải, sẽ đưa ra các điều kiện quan trọng giúp các Game Thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có thể đạt SSS dễ dàng.

Tin game

Các câu hỏi Vấn đáp trong game online Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile như cốc chủ Dược Vương Cốc họ gì, nhiệm vụ thương hội cần bao nhiêu vật phẩm… Bên dưới sẽ tổng hợp các câu hỏi vấn đáp cho người mới chơi võ lâm trả lời cho chính xác nhé.

Tin game

Võ lâm truyền kỳ version Công thành chiến đang là cơn bão đổ bộ vào làng game di động tại Việt nam dịp cuối năm nay và vậy là từ bây giờ chúng ta có thể 'mài đao, luyện võ' trước để sẵn sàng cuộc chơi của game mobile này được cho là hội tụ tất cả những gì mà các game online kiếm hiệp từng có như kiếm thế, Võ lâm chi mộng, võ lâm 2, võ lâm minh chủ ...và 12 năm hoàng kim tái khởi sẽ là tiêu điểm chính của võ lâm truyền kỳ lần này.

Tin game

Sau nhiều đợt thử nghiệm thì hiện game hành động Critical Ops đã được phát hành miễn phí toàn cầu trên cả 2 nền tảng iOS và Android. Game được đánh giá là tái hiện hoàn hảo game hành động Counter Strike huyền thoại trên di động.