Bóc mẽ chân tướng webgame Tân Phong Vân sắp ra mắt game thủ Việt

Mặc dù được quảng bá rầm rộ với hình ảnh đại diện của bản sao Sơn Tùng – MTP, thế nhưng trên thực tế Tân Phong Vân lại không phải là sản phẩm chính thức tại quê nhà Trung Quốc.

Từ những thông tin được quảng bá gần đây, có thể thấy Tân Phong Vân có bối cảnh chính dựa theo bộ truyện tranh võ hiệp nổi tiếng “Bá Đao” của tác giả Phùng Chí Minh, xoay quanh thời điểm sau khi Bộ Kinh Vân mất tích, giang hồ lại nổi lên những cao thủ võ lâm mới, không ngừng đấu đá lẫn nhau để có thể trở thành huyền thoại võ lâm, vang danh thiên hạ.Người chơi sẽ được hóa thân thành đệ tử các đại môn phái danh tiếng lẫy lừng thời bấy giờ là Thiếu Lâm, Am Ảnh Các, Huyền Vũ Môn, Vân Lộc Tiên Linh và Thiên Cơ Kiếm Cực.

Tại Thị trường Trung Quốc hiện có phát hành một sản phẩm webgame 3D hỗ trợ client với dung lượng trên 2G mang tên Tân Phong Vân. Tuy nhiên, qua tìm hiểu của GameN , webgame Tân Phong Vân sắp được phát hành tại Việt Nam không phải là phiên bản gốc của trò chơi này. Trên thực tế, Tân Phong Vân với tên gốc là Bá Đao 2, một sản phẩm ăn theo thành công trước đó của người tiền nhiệm do hãng Wang You sản xuất.

Tất nhiên, việc lựa chọn tên gọi Việt hóa cho sản phẩm của mình không nhất thiết phải phụ thuộc vào tên gọi gốc của trò chơi. Thế nhưng việc sử dụng cái tên này có thể gây hiểu nhầm cho Game thủ , đương nhiên nếu đó chính là mục đích của đơn vị phát hành thì điều họ làm đã đạt tới thành công nhất định.

Mặc dù vậy, Tân Phong Vân vẫn là một webgame nhập vai sở hữu đồ họa 3D trên nền tảng HTML5 và còn có những đặc điểm vượt trội hơn các đối thủ khác. game ghi điểm bởi môi trường 3D thân thiện, thao tác chiến đấu dứt khoát, đòi hỏi khả năng di chuyển lẫn canh thời gian tung chiêu chính xác chứ không đơn thuần là spam kỹ năng hoặc bơm máu. Hệ thống skills game khá đẹp mắt.

Về mặt nội dung, trò chơi lựa chọn cốt truyện Võ hiệp với các cuộc chiến phe phái không ngừng tranh đoạt quyền lực và các bộ võ công ẩn chứa sức mạnh kinh người.

Bên cạnh đó, game có hệ thống nhiệm vụ khá phong phú, đậm chất hành động với tiết tấu game khá nhanh. Người chơi sẽ được gia nhập vào các cuộc chiến không ngừng, tham gia các hoạt động diễn ra liên tục. Bên cạnh đó game còn có hệ thống pet, tọa kỵ, trang bị và tính năng PK phong phú, hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Hiện tại, Tân Phong Vân đã hoàn tất khâu chuẩn bị và sẵn sàng đến tay game thủ Việt vào ngày 21/8 tới đây.

Theo GameN