Khi các mỹ nữ trong video game trở thành người thật

Rất nhiều Game thủ sẽ phải giật mình khi nhìn thấy “nhan sắc” thực sự của các mỹ nhân game.

Công nghệ làm game càng ngày càng phát triển và những hình ảnh trong game đang ngày càng gần gũi với cuộc sống thực. Từ cảnh sắc, chuyển động nhân vật cho tới các hiệu ứng như đổ bóng nước cũng được các nhà làm game chăm chút để mang lại cảm giác thật nhất cho game thủ.

Tuy nhiên, các nhân vật nữ trong game lại không nằm trong số đối tượng được “miêu tả chân thực”. Phần lớn các nhân vật nữ đều đẹp một cách siêu thực với vòng 1 và vòng 3 siêu khủng cùng vùng eo thon gọn không một chút mỡ thừa. Phong cách thiết kế này vốn đã ăn sâu từ những ngày đầu xuất hiện video game. Khi đó người chơi chủ yếu là nam giới nên việc thiết kế nhân vật nữ đẹp không tưởng là một chiêu trò để câu kéo game thủ nam của các nhà làm game.

Tuy nhiên, chính những hình ảnh này lại gây ra những hậu quả âm thầm trong cuộc sống của chúng ta. Game thủ cả nam và nữ đều là những người trẻ, dần có những nhận thức sai lầm về sự phát triển của cơ thể. Rất nhiều người gặp hội chứng rối loạn ăn uống sau khi cố gắng nhịn ăn để có được cơ thể hoàn hảo như những nhân vật trong game.

Những hình ảnh “trước khi photoshop” dưới đây sẽ cho chúng ta một góc nhìn khác về các nhân vật nữ trong game với những cơ thể thực tế chứ không phải là những hình ảnh hoàn hảo.

 

Theo GameN