Legacy Quest tung teaser hé lộ tính năng "chết" có một không hai

Legacy Quest mới đây đã tiếp tục tung một teaser tiết lộ chi tiết về tính năng "chết" có một không hai của tựa game này.

Được phát triển bởi Socialspiel Entertainment và phát hành bởi hãng Nexon Korea, Legacy Quest tiếp tục tung thêm một teaser mới hé lộ rõ hơn về lối chơi độc đáo của game và giới thiệu đến người chơi các tính năng về bản đồ Drowned Meadows.

Trong Legacy Quest, người chơi sẽ đóng vai một chiến binh không biết sợ hãi lao vào khám phá những hang động để chiến đấu với nhiều loại quái vật khủng khiếp và thu nhặt được những trang bị hiếm có. Điểm đặc biệt nhất của Legacy Quest là nhân vật của người chơi sẽ “chết vĩnh viễn". Tức là khi bị hạ gục trong game, nhân vật sẽ mất đi và người chơi sẽ chơi tiếp bằng một nhân vật mới.

 

Description: Legacy Quest

Đây quả thực là một tính năng độc đáo có một không hai của Legacy Quest. Bởi thông thường đối với những tựa game khác thì nhân vật của bạn có thể chết đi rồi lại hồi sinh để tiếp tục nhiệm vụ nhưng trong Legacy Quest thì không. Tuy nhiên, kinh nghiệm của chiến binh "chết" trước đó sẽ được giữ nguyên giúp người chơi có thể chuyển đến các nhân vật mở khóa mới làm cho chiến binh mới mạnh mẽ hơn, tiếp tục kế thừa và phát huy những gì đã tích lũy.

Description: Nexon hé lộ gameplay độc đáo của RPG-dungeon Legacy Quest

Bối cảnh game là những phụ bản thiết lập trong một vũ trụ tưởng tượng độc đáo và cách điệu, được lấy cảm hứng từ những game RPG 8-bit cổ điển huyền thoại chắc chắn sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời. Đây là một game nhập vai chặt chém thường thấy trên các thiết bị di động, việc của bạn là sử dụng khéo léo bộ điều khiển ảo trên màn hình cảm ứng để kiểm soát anh hùng của mình trong những trận chiến.

Description: Legacy Quest tung teaser hé lộ tính năng "chết" có một không hai

Thêm nữa, trong Legacy Quest, người chơi có thể thoải mái nâng cấp, tùy chỉnh trang bị và các loại vũ khí, trang phục mới cho chiến binh của mình. Ngoài ra, tính năng kết nối giữa những người chơi cho phép kết bạn và trao đổi mua bán các loại vũ khí, trang bị cũng như gia nhập bang hội cùng nhau vượt qua những thử thách mang tính đồng đội cao trong game và có một vị trí cao trên bảng xếp hạng.

Description: Legacy Quest tung teaser hé lộ tính năng "chết" có một không hai

Hiện tại, Legacy Quest vẫn chưa có nhiều thông tin cụ thể về ngày phát hành. Dự kiến, game sẽ được phát hành dưới dạng free-to-play trên cả 2 nền tảng iOS và Android trong mùa hè năm nay.

​Theo GameK