Ski Safari 2 - Game hoạt hình trượt tuyết cực vui nhộn

Phần tiếp theo của loạt game hoạt hình casual cực vui nhộn mang tên Ski Safari 2 chuẩn bị đánh chiếm nền tảng di động.

Nếu bạn là một game thủ yêu thích các tựa game casual đơn giản, vui nhộn và nhất là yêu thích thể loại endless runner thì hẳn đã từng một lần biết đến hoặc thử qua Ski Safari. Phiên bản đầu tiên của game đã có hơn 140 triệu người trên toàn thế giới tải về trải nghiệm và đứng đầu trên bảng xếp hạng các kho ứng dụng một thời gian dài. Chính nhờ những thành công rực rỡ mà người tiền nhiệm đi trước đã đạt được, Sleepy Z Studios tiếp tục phát triển phần mới với tên gọi Ski Safari 2 sẽ ra mắt trên các thiết bị iOS và Android trong ngày 27 tháng 8 tới.

Trong Ski Safari 2, các loài động vật, những vụ tuyết lở và các pha hành động nghẹt thở hội tụ lại với nhau để tạo ra một tựa game đơn giản về lối chơi nhưng cũng khá sâu sắc để đủ khả năng cuốn hút người dùng phải thử nhiều lần.

Ski Safari 2 vẫn giữ nguyên lối chơi chạy tốc độ và đầy thử thách nguy hiểm như trong phiên bản đầu tiên, cùng với đó là việc bổ sung thêm nhiều tính năng mới, chế độ PvP vô cùng hấp dẫn. Hơn thế nữa, một nhân vật nữ cực dễ thương cũng được xuất hiện và không chỉ có những ngọn núi tuyết mà game còn tích hợp thêm nhiều môi trường thú vị khác nữa.

Description: Ski Safari 2 - Game hoạt hình trượt tuyết cực vui nhộn

Trong Ski Safari 2, người dùng sẽ bắt đầu cuộc chạy đua với 2 nhân vật chính là Sven và Evana, cả hai phải cố gắng nhanh chóng chạy thoát xuống núi để tránh được những thảm họa bất ngờ ập xuống từ "mẹ thiên nhiên". Hãy thật khéo léo điều khiển nhân vật của mình tránh khỏi những chướng ngại vật xuất hiện ngẫu nhiên trên đường đi. Tuy nhiên, để chạy nhanh được hơn, bạn có thể nhờ vả những chiếc xe kéo từ chim cánh cụt, người tuyết, đại bàng hoặc sử dụng các loại xe trượt tuyết chuyên dụng. Mỗi loại trợ giúp này có sức mạnh khác nhau giúp cuộc thoát hiểm nhanh hơn bội phần.

Description: Ski Safari 2

Ski Safari 2 sẽ có ba môi trường thử thách khác nhau, mỗi thảm họa tự nhiên đều có sự nguy hiểm riêng như tuyết lở ở Penguin Peaks, lốc xoáy tại Twister Canyon và núi lửa phun trào ở Jurassic Lark. Mỗi cấp độ sẽ mang lại những loài động vật kỳ quái khác nhau cùng với thách thức đầy mới mẻ. Nếu muốn đạt được những điểm số cao đòi hỏi người chơi phải táo bạo thực hiện những cú trượt "điên rồ" cũng như hoàn thành hơn 130 thách thức mới.

Description: Ski Safari 2 - Game hoạt hình trượt tuyết cực vui nhộn

Bên cạnh đó, Ski Safari 2 còn cho phép người chơi thách thức bạn bè mình, những người khác ở chế độ PvP hỗ trợ lên tới 4 người cùng một lúc thông qua Wifi hoặc Bluetooth. Trong trận chiến sẽ xuất hiện nhiều vật phẩm powerup giúp bạn có thêm một chút lợi thế cho mình trong việc giành chiến thắng.

Một thiết lập hình ảnh mới sẽ cho phép các game thủ ghi lại những khoảnh khắc đẹp mắt từ những pha rượt đuổi nguy hiểm và chia sẻ chúng lên các trang mạng xã hội.

Description: Ski Safari 2 - Game hoạt hình trượt tuyết cực vui nhộn

"Sau thành công to lớn của phiên bản Ski Safari đầu tiên, chúng tôi muốn mở rộng trên các khái niệm và sự khám phá mạo hiểm của Sven để lên cấp độ tiếp theo," Brendan Watts, Giám đốc, Sleepy Z Studios cho biết. "Với những thử thách hoàn toàn mới, nhiều chế độ hấp dẫn, từ xe, động vật và sự ra đời của một nhân vật nữ mới, Ski Safari 2 sẽ đạt được điều đó."

Dự kiến, Ski Safari 2 sẽ có sẵn để tải trên các thiết bị iOS và Android với giá $ 2. Mọi thông tin mới sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

​Theo GameK