Trove đạt mốc 1 triệu người chơi chỉ sau 1 tháng mở cửa

Game online thế giới mở cực hot Trove đã đạt mốc 1 triệu người chơi thường xuyên chỉ sau 1 tháng mở cửa chính thức.

Mới đây Trion World đã công bố sự thành công ngoài mong đợi củagame online thế giới mở cực hot Trove, trò chơi này đã đạt mốc 1 triệu người chơi thường xuyên chỉ sau 1 tháng mở cửa chính thức. Từ khi ra mắt ngày 9/7 thông qua hệ thống Steam, tựa game gặt hái được rất nhiều thành công, liên tiếp đón nhận thêm nhiều game thủ tham gia, nhất là khi tung ra các bản update.

Một điểm đặc trưng cho dòng game sandbox trong Trove chính là game thủ có thể làm bất kỳ điều gì mình thích, xây dựng nhà cửa, phát triển tài nguyên, tạo ra đồ đạc, phiêu lưu khắp mọi nơi, kết bạn với bất kỳ ai cũng như chinh phục những con boss khổng lồ.

Trong Trove, người chơi sẽ bắt đầu với việc tham gia vào các "club" - Tương tự như bang hội trong các tựa game online khác, và chia sẻ vùng đất "Club World" cùng những người chơi khác. Club World trong Trove chính là vùng đất riêng của người chơi, tách biệt hẳn so với thế giới bên ngoài và cũng chính là nơi game thủ có thể xây dựng các công trình, nhà cửa của riêng mình.

Ngoài ra, giống như những tựa game nhập vai khác, Trove cũng giới thiệu đến các lớp nhân vật khác nhau như Knight, Gunslinger, Ninja, Fae Trickster... Một số lớp nhân vật mạnh cần phải được mở khóa thông qua việc luyện level cho các lớp nhân vật ban đầu, trong khi một số lớp nhân vật cần phải mua bằng tiền in-game. Người chơi có thể chuyển đổi giữa các lớp nhân vật tùy ý thích.

Trang chủ game: http://www.trovegame.com/.

Theo GameK